ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานการแถลงข่าวความพร้อมการจัดงาน โยคะนานาชาติขอนแก่น

0
617

วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.50 น. ณ โรงแรม อวานี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น นายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานการแถลงข่าวความพร้อมการจัดงาน โยคะนานาชาติขอนแก่น ซึ่งจังหวัดขอนแก่นบูรณาการทั้งภาครัฐภาคเอกชน เทศบาลนครขอนแก่น หอการค้า สภาอุตสาหกรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับบริษัท ขอนแก่น ไมซ์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (KKMM) ซึ่งเป็นบริษัทความร่วมมือของชาวขอนแก่น ได้ร่วมกันจัดงานโยคะนานาชาติขอนแก่นขึ้นมาเป็นหนึ่งในอีเว้นสำคัญในการส่งเสริมพัฒนาการท่องเที่ยวด้านสุขภาพ การบริการของจังหวัดขอนแก่นสู่เมืองมหานครขอนแก่น รวมทั้งส่งเสริมการสร้างสังคมไทยให้เป็นสังคมที่มีสุขภาพดี ผ่านการออกกำลังกายในรูปแบบโยคะ สุขวิถี ที่ถูกต้อง

สำหรับกำหนดการจัดงานจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 ที่สวนสาธารณะบึงทุ่งสร้าง อำเภอเมืองขอนแก่น ตั้งแต่เวลา 07.00 – 19.00น.ในงานดังกล่าวได้เชิญกูรูด้านโยคะทั้งในประเทศ และต่างประเทศ กูรูจากอินเดีย ออสเตรเลีย ฮ่องกงและผู้สอนชาวไทยที่มีประสบการณ์สูง มาสอนเทคนิคการฝึกฝนโยคะ โดยงานนี้คาดว่าจะมีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

DINO ขอเชิญวนผู้สนใจมาลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือประสานงานได้ที่ครูปุ้ย 0928185185 ผ่านทางไลน์ banyindee เฟสบุ๊ค โยคะนานาชาติขอนแก่น ลงทะเบียนเรียนฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ จึงขอเชิญชวนท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ เพื่อสุขภาพได้นะคับ DINO ขอตัวไปซื้อเสื่อโยคะก่อนนะคับ แล้วพบกันวันที่ ๓๐ กค. ที่บึงทุ่งสร้าง

ใส่ความเห็น